1. Giới thiệu

Dịch vụ IT chuyên nghiệp, giải pháp sử dụng dịch vụ là một xu thế hiện nay của các doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý công việc của IT, đồng thời dễ dàng tiếp nhận công nghệ mới trong lĩnh vực IT do các nhà cung cấp dịch vụ IT mang lại, một điều quan trong nữa đó là giảm chi phí thấp nhất cho bộ phận IT trong doanh nghiệp.

           2. Lợi ích dịch vụ IT

                      2.1.  Tiết kiệm chi phí

    • Giảm chi phí lương: Một công ty Dịch vụ IT có thể cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty khách hàng, nói đúng hơn là một nhân viên IT thuê ngoài có thể hỗ trợ cho nhiều máy tính của nhiều công ty khách hàng. Điều này giúp giảm chi phí lương IT.
    • Giảm các chi phí phúc lợi: Thuê ngoài IT Outsourcing, doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí phúc lợi như Bảo hiểm, thưởng lễ, tết. Tất cả chi phí này thuộc quyền và trách nhiệm của công ty cung cấp dịch vụ IT.
    • Không tốn chi phí tuyển dụng và đào tạo: Các kỹ sư IT thuê ngoài đã được đào tạo chuyên môn từ trước và tiếp nhận làm việc ngay khi khách hàng có nhu cầu nên doanh nghiệp không lo khoảng chi phí này.
    • Tiết kiệm chi phí trang thiết bị: Dịch vụ IT Outsourcing làm việc linh động, không cố định tại công ty nên không cần văn phòng làm việc. Đồng thời, các thiết bị, máy móc phục vụ công việc bên công ty cung cấp dịch vụ IT sẽ trang bị cho nhân viên. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm triệt để khoảng chi phí này.

                      2.2. Tăng hiệu quả và năng lực cạnh tranh

    • Các doanh nghiệp, tổ chức nào đang cố gắng trong độc lập tự mình vận hành hệ thống CNTT thường có rất ít thời gian trong phát triển nghiên cứu, phát triển và vì vậy chi phí triển khai cao hơn nhiều.
    • Tất cả điều này dẫn đến việc làm tăng chi phí và cuối cùng dẫn đến việc chi phí bán ra cho khách hàng sẽ cao hơn, dẫn đến năng lực canh tranh về giá của doanh nghiệp trên thị trường sẽ giảm.

                      2.3. Tiết kiệm thời gian

    • Việc sử dụng nhân lực thuê ngoài sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian tìm kiếm nhân lực đồng thời nhân lực thuê ngoài đều đã có chuyên môn cao trong lĩnh vực bạn cần nên việc tiến hành cũng nhanh chóng và hiệu quả hơn.
    • Việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài giúp bạn linh hoạt trong việc sắp xếp chỗ ngồi cho nhân viên, tránh được việc thừa thiếu nhân viên trong những dự án ngắn hạn. Nhân sự tạm thời sẽ được cung cấp khi các doanh nghiệp cần. Ví dụ, các nhân viên và các chuyên viên kỹ thuật tạm thời sẽ được bổ sung để hỗ trợ các dự án mới hoặc để phục vụ cho một đơn hàng đột xuất trong một thời điểm cụ thể của năm.

                     2.4. Nhanh chóng triển khai công nghệ mới

    • Lựa chọn thuê ngoài IT và sử dụng dịch vụ IT Service sẽ giúp doanh nghiệp đủ nguồn lực để bắt đầu các dự án mới ngay lập tức. Trong khi với Doanh nghiệp tự mình xử lý các vấn đề CNTT, nó sẽ mất hàng tuần hoặc hàng tháng để tuyển dụng đúng người, đào tạo họ và hỗ trợ khi cần. Đối với hầu hết các triển khai, thuê ngoài IT và sử dụng dịch vụ IT Service  sẽ giúp rút ngắn thời gian và tiền bạc.

                     2.5. Giảm thiểu rủi ro

    • Mỗi khoản đầu tư kinh doanh đều mang một số rủi ro nhất định. Thị trường, cạnh tranh, quy định của chính phủ, điều kiện tài chính và công nghệ đều thay đổi rất nhanh. Các nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài IT và sử dụng dịch vụ IT Service đảm nhận và quản lý phần lớn rủi ro này cho doanh nghiệp, với kiến ​​thức cụ thể của ngành, đặc biệt là các vấn đề về bảo mật và tuân thủ. Các nhà cung cấp thường quyết định nhanh và đúng đắn để tránh rủi ro trong lĩnh vực chuyên môn của họ.
    • Các doanh nghiệp có nguồn lực hạn chế, và mọi nhà quản lý đều có giới hạn thời gian và sự chú ý. Lựa chọn thuê ngoài IT và sử dụng dịch vụ IT Service giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi và không bị phân tâm bởi các quyết định CNTT phức tạp.

           3. Lý do lựa chọn Lê Gia Tech

Cùng với đội ngũ nhân viên IT chuyên nghiệp của LeGiaTech   rất năng động và họ luôn cam kết cho sự ổn định hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp bạn. Họ luôn bổ sung kiến thức cho sự phát triển và ổn định của hệ thống IT mà họ đang quản trị.

Chúng tôi luôn coi trọng và tự hào với sự hài lòng của khách hàng. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đảm bảo tất cả các nhu cầu hệ thống công nghệ thông tin doanh nghiệp. Yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng. Vượt quá tất cả sự mong đợi của bạn.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ IT của LeGia Tech:

   • Chất lượng: Mối quan tâm hàng đầu mà LeGiaTech luôn hướng đến, vì vậy LeGiaTech chỉ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng đúng tiêu chuẩn mà khách hàng đề ra.
   • Hệ thống giám sát chủ động: Le Gia Tech có hệ thống giám sát chủ động đối với các thiết bị hiện có của khách hàng để làm việc với nhà cung cấp dịch vụ Internet, mục tiêu là xử lý sự cố nhanh nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tới khách hàng.
   • Thời gian: LeGiaTech Có một quy trình làm việc rõ ràng, hiểu được giá trị của thời gian quý báu của DN, vì vậy LeGiaTech sẽ áp dụng quy trình hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết.
   • Chi phí: Chi phí cạnh tranh cao nhưng cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như sản phẩm mà LeGiaTech cung cấp. Bạn hãy yên tâm với chất lượng LeGiaTech cung cấp.
   • Kinh nghiệm: Có đội ngũ IT chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, Công Nghệ Thông Tin đã được nhiều khách hàng lớn lựa chọn và đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ.
   • Bảo mật: Mọi thông tin, tài liệu quan trọng của Khách hàng sẽ được LeGiaTech bảo mật tuyệt đối. Uy tín của chúng tôi tạo lên thương hiệu của chúng tôi. Đã được nhiều khách hàng tin dùng.
   • Khách hàng: LeGia Tech sẽ luôn lắng nghe – thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Sự hài lòng của các bạn cũng là sự thỏa mãn của LeGiaTech – là thước đo thành công của LeGiaTech.

Leave a Reply

Your email address will not be published.